Công ty TNHH Sản Xuất Việt Xanh - Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Trang chủ  Hotline Zalo: 098 398 0015 - 098 232 4040

Toyota triển khai hệ thống chẩn đoán điện tử cho xe nâng hàng
T.E.D được thiết kế để giúp đỡ cho gần 3.000 cán bộ kỹ thuật của đại lý Toyota tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập thông tin trực tuyến để chẩn đoán các vấn đề phức tạp.
Năm ngoái, TIE tác với EXSYS Inc. để nắm bắt những kiến ​​thức giải quyết vấn đề của các chuyên gia hàng đầu để tạo ra một hệ thống chẩn đoán trực tuyến để giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ chẩn đoán và sửa chữa xe nâng hàng Toyota. Một giao diện người dùng trực tuyến tùy biến cho phép kỹ thuật viên để nhập vào một mô hình xe nâng và mã lỗi liên quan. Dựa trên các đầu vào, T.E.D. cung cấp một nguyên nhân có thể xảy ra và các thông tin chi tiết để sửa chữa các vấn đề bao gồm cả hình ảnh, sơ đồ hệ thống dây điện và sơ đồ. Hệ thống dựa trên web có sẵn trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh với một trình duyệt web để cung cấp các kỹ thuật viên đại lý với truy cập di động T.E.D. bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ và Canada.
"Đại lý và kỹ thuật viên Toyota bây giờ có một nguồn một cửa để được tư vấn kỹ thuật chuyên gia, ngày có sẵn hoặc ban đêm, để hỗ trợ khách hàng của họ", Cary Howie, quản lý các dịch vụ kỹ thuật tại Xử lý Toyota Material, U.S.E.D. nói cũng được sử dụng để đào tạo kỹ thuật viên TIE mới, cho phép sinh viên xem kết quả từ kịch bản khác nhau cho một trải nghiệm học tập độc đáo và toàn diện. cập nhật trong tương lai để T.E.D. sẽ bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của sản phẩm và sự phức tạp của hệ thống, và hỗ trợ chẩn đoán cho việc truyền và hệ thống thủy lực.
Về Toyota Industrial Equipment

Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ, Toyota Industrial Equipment cung cấp một dòng đầy đủ các giải pháp xử lý vật liệu bao gồm xe nâng hàng, tự động xe hướng dẫn, dịch vụ quản lý đội tàu và máy kéo kéo. cam kết của Toyota về chất lượng, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng, các dấu hiệu của Toyota Production System, kéo dài trong suốt hơn 220 địa điểm ở Bắc Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ToyotaForklift.com.