Công ty TNHH Sản Xuất Việt Xanh - Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Trang chủ  Hotline Zalo: 098 232 4040

Về chúng tôi

Việt Xanh Industry là thương hiệu hàng đầu được hình thành trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Trong đó bao gồm hai lĩnh vực chính là Xe nâng (LIFTER) và nhựa công nghiệp (INDUSTRIAL PLASTIC). Công ty được thành lập  ban đầu với mục tiêu sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp cho thị trường trong nước. Được phát triển không ngừng với tỷ lệ tăng trưởng cao và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ngày nay Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ trong các lĩnh vực như vận chuyển lưu kho, đóng gói và bảo quản hàng hóa... với các mặt hàng kinh doanh chính như:
1. Xe nâng hàng : từ các loại xe nâng tay đến các xe nâng động cơ bằng diesel , xăng, gas và xe nâng điện.
2. Thang nâng người , hàng làm việc trên cao.
3. Hệ thống giá kệ trong kho hàng.
4. Bánh xe công nghiệp, xe đẩy hàng, vỏ xe nâng, vỏ xe xúc dùng trong công nghiệp.
5. Vật liệu đóng gói, lồng sắt, lồng thép trữ hàng
6. Sản phẩm nhựa dùng trong công nghiệp: Pallet nhựa, thùng nhựa, tấm lót nhựa PP,....
7. Sản phẩm nhựa dùng trong môi trường: thùng rác công nghiệp....

Khách hàng sử dụng sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn đi kèm với dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn với trung tâm kinh doanh và bảo hành lớn. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng  một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả gắn với việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng được đảm bảo mức cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng đều được công ty nhập trực tiếp từ: Nhật, Mỹ, Anh Quốc, Đài Loan, Đức nên phân phối lại với giá thấp.

Với nguồn nhân lực được đào tạo và đầy nhiệt huyết cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng với hết khả năng của bản thân. Chúng tôi coi sự đánh giá, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được. Chúng tôi coi trọng và đặt mục tiêu phát triển để phục vụ cộng đồng và con người, Công ty luôn xác định để phát triển bền vững và có uy tín thì sản phẩm phân phối phải luôn chú trọng hàng đầu tới tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về an toàn cho con người và cho môi trường khi sử dụng trong từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Vì vậy, các sản phẩm do công ty phân phối luôn là các sản phẩm được đánh giá là nhãn hàng xanh trên toàn cầu (Green label).

Công ty xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi coi trọng và luôn đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu mang lại nhiều tiện ích hơn phục vụ con người và sự phát triển ngày càng vươn xa.

VIET XANH INDUSTRIAL CO.,LTD.